Galaxy Note FE bản quốc tế chip Snapdragon 821 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng sau

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 12 16, 2020

 Đây có thể là tin vui đối với những ai đang mong đợi chiếc Galaxy Note FE. Theo đó, báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho biết Galaxy Note FE bản quốc tế dùng chip Snapdragon 821 cũng sẽ sớm có mặt ở nhiều nước khác.

Theo phonearena, Samsung không có kế hoạch phát hành nhiều hơn 400 ngàn chiếc Galaxy Note FE tại thị trường Hàn Quốc cho dù hiện tại mẫu smartphone này đang bán khá chạy tại đây. Cũng tại Hàn Quốc, giá bán của Galaxy Note FE là 608 USD (khoảng 13.8 triệu đồng).

d


Tuy nhiên, báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang chuẩn bị bán ra phiên bản Galaxy Note FE dùng chip Snapdragon 821 trên phạm vi toàn cầu.


Nguồn tin này cũng cho biết thêm là Galaxy Note FE bản quốc tế sẽ bán ra từ tháng tới tuy nhiên giá cả vẫn chưa được tiết lộ.


Hiện bạn có khoảng 9 triệu đồng và đang tìm một chiếc smartphone có thương hiệu đáng tin cậy, thiết kế đẹp và hiệu năng tốt? Hãy xem thử Xperia XA1 Ultra, một sản phẩm mới lên kệ gần đây của Sony cùng 5 lý do mà bạn nên mua nó.


Bên trên là 5 ảnh minh hoạ tương ứng với 5 lý do mà mình cho là Sony Xperia XA1 Ultra đáng mua.


Không biết bạn có đồng ý không? Và muốn bổ sung hay góp ý gì? Hãy comment chia sẻ hoặc tham gia khảo sát phía dưới bài viết nhé!

Nhận xét

Muasam24h back to top