Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 30, 2021

Thiền ngày nay đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Bước ra ngoài khuôn khổ của sự tu hành, thiền giờ đây được đông đảo mọi người đón nhận và thực hành bởi những lợi ích tuyệt vời mà thiền mang lại.

Bạn có biết rằng,

- Thiền có tác dụng làm xoa dịu, điều tiết nguồn khí trong cơ thể nhằm giảm bớt nhiều vấn đề sức khỏe.

- Mục đích của thiền là duy trì nhất tâm tập trung, chỉ đạo ý thức thuần khiết từ bên trong mà không bị bất kỳ ngoại cảnh nào tác động trừ nhận thức của riêng mình.

- Sự buồn phiền hay lo lắng thái quá, đau khổ quá lâu hoặc căng thẳng nếu không được giải trừ phiền nhiễu thì lâu dần sẽ nhiễm vào thân như loét dạ dày, rối loạn cơ thể hay những bệnh nan y. Thiền sẽ giúp đối phó với những nguy cơ đó bằng phương pháp thư giãn bản thân và làm tâm thanh tịnh.

Tuy nhiên,

Hiểu được những lợi ích tuyệt vời mà thiền mang lại đối với sức khỏe, rất nhiều học viên muốn tham gia học thiền nhưng lại không có đủ thời gian cũng như kinh phí để học tại các trung tâm.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng,

Bởi khóa học Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời online của đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu sẽ giúp bạn cải thiện về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, nhờ đó mà cuộc sống trở nên bình thản, thư thái, lạc quan hơn rất nhiều.

Nội dung khóa học thiền

- Phần 1: Những điều cần biết về thiền

- Phần 2: Kiểm soát khí

- Phần 3: Tích tụ năng lượng- Sức khỏe hoàn hảo

- Phần 4: Kích hoạt khả năng tiềm ẩn

- Phần 5: Thiền chữa bệnh tăng năng lượng sống

- Phần 6: Thiền năng lượng với thiên nhiên

- Phần 7: Quản trị năng lượng

- Phần 8: Thiền thư giãn tĩnh tâm

- Phần 9: Kết thúc.
 
Còn vô vàn những kiến thức bổ ích có trong khóa học Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời, hãy nhanh tay đăng ký và sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !Nhận xét

Muasam24h back to top