Bồ Ronaldo lột xác thành người phụ nữ quyền lực ở Tây Ban Nha

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 26, 2021

Cô bạn gái Georgina Rodriguez vừa nhận được món quà đầy bất ngờ đến từ cựu Nữ hoàng Tây Ban Nha nhân dịp Giáng sinh vừa qua.
Sau khi trở về Turin, Ý sau chuyến du lịch mừng năm mới tại Dubai cùng Ronaldo, người đẹp Georgina Rodriguez đã nhận được món quà đặc biệt từ cựu Nữ hoàng Tây Ban Nha, Sofia.

Đó là một tấm thiệp Giáng sinh được gửi riêng cho bồ của Ronaldo. Nội dung tràn ngập những lời chúc phúc mà cựu Nữ hoàng Tây Ban Nha cùng chồng là cựu nhà vua Juan Carlos gửi đến bạn gái xinh đẹp của CR7.Cựu nữ hoàng Sofia cũng là mẹ của Nhà vua hiện tại ở Tây Ban Nha, Vua Felipe đệ tứ.

Ngay sau khi nhận được món quà ý nghĩa nói trên, Georgina đã lập tức chia sẻ chúng lên mạng xã hội và khiến cư dân mạng trầm trồ.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, sở dĩ Georgina và cựu Nữ hoàng Sofia có mối quan hệ thân thiết là vì cùng tham gia một dự án cộng đồng có tên "NGO Nuevo Futuro", vốn giúp đỡ và bảo vệ nhân quyền của trẻ em tại Tây Ban Nha.


          Georgina thân thiết với gia đình của cựu Nữ hoàng Tây Ban Nha. - Ảnh: The Sun.

Được biết, bạn gái Ronaldo là thành viên quen thuộc của dự án này trong suốt 3 năm qua. Tháng 11 năm ngoái, cô nàng đã bay chuyên cơ riêng trị giá 17 triệu bảng của Ronaldo để trao quà Giáng sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được chăm sóc.

Trong mùa dịch, Georgina cũng chung tay quyên góp thêm 20.000 khẩu trang y tế cho tổ chức NGO để hỗ trợ trẻ em và người dân phòng bệnh.

Có thể nói, Georgina đã trở thành một người phụ nữ quyền lực tại Tây Ban Nha. The Sun của Anh bình luận "từ một cô nhân viên bán hàng nhận lương chỉ 9.5 bảng/giờ, Georgina đã lột xác trở thành một nàng WAGs nổi tiếng thế giới và là một người phụ nữ quyền lực ở Tây Ban Nha."


- Ảnh: Internet.

Không ít hợp đồng quảng cáo béo bở đã được gửi đến cho Georgina, giúp cô nàng đúng nghĩa "sống trong nhung lụa". Phong cách của Georgina cũng được giới trẻ Tây Ban Nha yêu thích, giúp cô tạo dựng được tầm ảnh hưởng lớn.

Georgina còn được bạn trai nổi tiếng Ronaldo và gia đình anh yêu thương. Bộ đôi nổi tiếng này chuẩn bị tổ chức đám cưới hoành tráng.

Câu chuyện cuộc đời của Georgina được ví như truyện cổ tích, nơi nhân vật nữ chính có xuất thân thấp kém nhưng đã vụt sáng thành một cô công chúa đài các.
Nhận xét

Muasam24h back to top