Hé lộ tạo hình dàn chiến binh của Mortal Kombat reboot

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 22, 2021

 

Tựa phim hành động đẫm máu Mortal Kombat reboot vừa tung ra những hình ảnh mới nhất về các nhân vật sẽ xuất hiện trong phim.

Hé lộ tạo hình dàn chiến binh của Mortal Kombat reboot


Mortal Kombat là một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng cực kỳ nổi tiếng vào thập niên 90 và kéo dài đến tận ngày nay. Sự nổi tiếng của nó phần lớn đến từ tính bạo lực đẹp mắt của các cảnh “fatality” nổi tiếng. Mortal Kombat đã từng được đưa lên màn ảnh rộng vào năm 1995 với những phản hồi khá tốt. Tuy nhiên phần hai với tiêu đề Mortal Kombat: Annihilation (1997) lại có chất lượng khá tệ. Từ đó về sau, tựa game không xuất hiện trên thế giới phim ảnh lần nào nữa mãi cho đến khi phiên bản reboot được công bố ra mắt vào năm 2021.

Phần phim mới này được sản xuất bởi James Wan (Aquaman, The Conjuring, Furious 7) và đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Simon McQuoid. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên Lewis Tan, Hiroyuki Sanada, Joe Taslim, Ludi Lin và Jessica McNamee. Mortal Kombat dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16/4 trên cả hai nền tảng rạp và HBO Max.

Liu Kang và Kung Lao

Một loạt các hình ảnh đầu tiên của phim đã được tung ra trên tạp chí Entertainment Weekly cho khán giả thấy những nhân vật biểu tượng của loạt game. Những người đã xuất hiện trong các tấm hình bao gồm Liu Kang (Ludi Lin), Kung Lao (Max Huang), Sonya Blade (Jessica McNamee), Jax Briggs (Mehcad Brooks), Kano (Josh Lawson) và Sub-Zero (Joe Taslim). Toàn bộ đều đang trong tư thế chiến đấu với những trang phục quen thuộc đã gắn liền với các game thủ qua nhiều phần Mortal Kombat.

Jax Briggs
Kano
Sub-Zero
Sonya Blade

Ngoài ra nhân vật Cole Young của Lewis Tan cũng đã xuất hiện. Đây là một nhân vật mới không có trong game và cũng là nhân vật chính của bộ phim. Lewis Tan khá nổi tiếng với các tựa phim hành động như Wu Assasins, Into the Badlands…

Cole Young

Cốt truyện của phim cũng sẽ liên quan đến mối quan hệ xung đột của Sub-Zero và Scorpion. Những hình ảnh đầu tiên này nhận được phản hồi khá tốt của nhiều khán giả nhờ tạo hình trung thành nguyên tác. Hi vọng phần nội dung và chất lượng của các cảnh chiến đấu sẽ được đầu tư để tạo nên một tác phẩm hành động hấp dẫn cho khán giả.

Nhận xét

Muasam24h back to top