Lật mặt: 48h tung trailer nhiều cảnh hành động dồn dập sẵn sàng ra mắt dịp Tết

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 22, 2021

 

Nhà sản xuất Lý Hải đã công bố đoạn trailer của phần thứ 5 series hành động ăn khách Lật mặt: 48h sau khi bị hoãn chiếu vào năm ngoái.

Lật mặt: 48h tung trailer nhiều cảnh hành động dồn dập sẵn sàng ra mắt dịp Tết

Câu chuyện chính của phim xoay quanh cuộc chạy trốn của nhân vật Hiền cùng với người vợ Nga và con gái trước nanh vuốt của tên xã hội đen A Dìn. Hiền vốn là một võ sĩ chuyên nghiệp nhưng đã phải bỏ nghề sau khi gặp chấn thương nặng trong một ván đấu. Anh quyết định bỏ nghề, trở thành shipper và dạy võ ở các câu lạc bộ để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên nhiều biến cố đã dẫn anh đến mối liên hệ với tên trùm xã hội đen cho vay nặng lãi A Dìn và anh chỉ có 48h để giải quyết được sự việc.

Hồi đầu của trailer cho thấy cả gia đình anh bị rượt đuổi khắp thành phố và khép lại bằng cảnh nghẹt thở khi Nga và con phải nhảy qua đầu tàu hỏa đang vun vút lao tới. Cuộc phiêu lưu tiếp tục di chuyển sang bối cảnh miền Tây, quê của Hiền. Tại đây anh nhận được sự trợ giúp của người cháu Lâm vui tính, chất phác. Nhưng sự bình yên không kéo dài lâu vì bọn ác nhân đã nhanh chóng tìm được vị trí của họ. Những cảnh phim nguy hiểm tiếp tục được thể hiện trong trailer cùng với các cảnh hành động đẹp mắt, trải dài trên nhiều bối cảnh khác nhau từ trên mặt đất đến cả khu vực xuồng bè chông chênh.

Trailer còn cho thấy sự đầu tư của Lý Hải vào bộ phim nhờ các pha rượt đuổi bằng xe cào cào đẹp mặt, những cảnh cháy nổ quy mô lớn có sự đầu tư để tạo cảm giác chân thực nhất. Trong phim, đich thân nhà sản xuất/đạo diễn Lý Hải cũng thể hiện một nhân vật có tên Tư “xe lôi”. Lật mặt: 48h cũng không quên thể hiện những phân đoạn hài hước duyên dáng đến từ các câu thoại của nam diễn viên Mạc Văn Khoa.

Dàn diễn viên chính còn lại của phim bao gồm Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm và diễn viên/đạo diễn Huỳnh Đông. Lật mặt: 48h từng được dự kiến khởi chiếu vào ngày 30/4/2020 nhưng đã phải dời lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Lý Hải cho biết đã phải chịu lỗ 2 tỷ đồng cho các kế hoạch quảng bá phim. Anh chia sẻ chi hi vọng Lật Mặt: 48h sẽ đạt được mức doanh thu hòa vốn để có thể làm động lực thực hiện tiếp phần 6

Nhận xét

Muasam24h back to top