Liam Neeson mong muốn quay lại vai Zeus trong loạt phim Clash of the Titans

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 22, 2021

 

Khi được hỏi về vai diễn nào ông mong muốn được trở lại lần nữa, Liam Neeson đã nhanh chóng kể về hình tượng Thần Sấm quyền năng.

Liam Neeson mong muốn quay lại vai Zeus trong loạt phim Clash of the Titans


Liam Neeson đã vào vai Zeus trong bộ phim Clash of The Titans (2010) và tiếp tục trở lại trong phần tiếp theo Wrath of The Titans (2012). Zeus trong phim là một nhân vật rất quan trọng đóng vai trò cha của người anh hùng Perseus do Sam Worthington thủ vai. Bản gốc của bộ phim ra mắt năm 1981 đã tạo được ấn tượng với khán giả nhờ ý tưởng mới lạ. Hai phiên bản remake dù không được đánh giá cao về nội dung nhưng ăn điểm nhờ phần kỹ xảo và tạo hình đẹp mắt.

Khi được trang CinemaBlend hỏi về việc muốn quay lại đóng nhân vật nào, Neeson ngay lập tức trả lời Thần Zeus. Nam diễn viên cảm thấy có gì đó rất quyền năng khi được trở thành “thần của các vị thần”. Hình tượng của Zeus in sâu vào đầu Liam Neeson đến mức anh vẫn nhớ được cảnh con đại bàng ngồi cùng với ông trên ngai vàng trong phim.

“Tôi nghĩ đó là vai Zeus. Thần Zeus. Có điều gì đó rất cuốn hút về việc trở thành thần của các vị thần, bạn có hiểu ý tôi muốn nói gì không? Tôi có động lực rất lớn khi đóng vai đó. Khi quay, có một con đại bàng hói, một con đại bàng hói to lớn ngồi trên ngai vàng của tôi, điều đó thật buồn cười. Bởi vì nơi tôi đang sống, 90 dặm về phía bắc của Manhattan, có một con đại bàng hói hay xuất hiện ở khu vực này để ăn thịt của một con nai.”

Zeus trong Clash of The Titans do Liam Neeson thể hiện nhận được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Từ ngoại hình với bộ giáp chói lóa đến thần thái đầy uy quyền do nam diễn viên thể hiện. Ngoài ra phân đoạn “Release the Kraken” cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng khiến khán giả không thể quên trong phim.

Hiện tại dự án Clash of the Titans 3 đã hoàn toàn dừng lại bởi vì đội ngũ sáng tạo không thể tìm ra được ý tưởng thật sự mới để tiếp tục phát triển. Mong muốn của Liam có thể là động lực nho nhỏ giúp cho đội ngũ làm phim có thể tiếp tục phát triển dự án. Hiện tại Liam Neeson vẫn tiếp tục chứng tỏ sự thu hút của mình với bộ phim The Marksman vừa được phát hành.

Nhận xét

Muasam24h back to top