Liam Neeson trở lại ấn tượng với phim hành động giật gân mới

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 22, 2021


Mặc dù đã nhiều nói từ bỏ thể loại hành động, nam diễn viên Liam Neeson vẫn tiếp tục ra mắt những sản phẩm hấp dẫn thuộc thể loại này.

Liam Neeson trở lại ấn tượng với phim hành động giật gân mới


Bộ phim hành động giật gân mới nhất của Liam Neeson với tiêu đề The Marksman đã đứng đầu doanh thu phòng vé tuần vừa qua ở Bắc Mỹ với doanh thu mở màn ước tính vào khoảng 3.7 triệu USD. Tác phẩm được đạo diễn bởi Robert Lorenz, một nhà làm phim đã từng thực hiện nhiều dự án cùng Clint Eastwood. Liam Neeson trong The Marksman một chủ trang trại Arizona, ông cũng từng là cựu lính thủy đánh bộ. Một ngày nọ, ông tình cờ phát hiện hai mẹ con người Mexico đang tìm cách vượt biên sang Mỹ để thoát khỏi sự truy đuổi của một băng đảng ma túy khét tiếng ở Mexico. Trong tình huống nguy cấp ấy, Jim đã ra tay cứu giúp và tự đẩy bản thân vào một cuộc chạy trốn đầy mạo hiểm, nhằm đưa mẹ con cậu bé 11 tuổi kia đến nơi an toàn.

Theo PostTrak, trong bối cảnh cuộc khủng hoảng COVID-19 đang diễn ra và các rạp đóng cửa trên diện rộng, The Marskman bất ngờ vụt sáng lên ở khu vực miền nam nước Mỹ và thu hút được một lượng lớn khán giả. Tác phẩm hiện đã chấm dứt sự thống trị đầu bảng 4 tuần liên tiếp của Wonder Woman 1984. Bộ phim về nữ siêu anh hùng của DC hiện đã rơi xuống vị trí thứ 3. WW84 đã thu về được doanh thu nội địa 35.8 triệu USD, tổng cộng 141,7 triệu đô la trên toàn cầu. Tác phẩm hoạt hình The Croods: The New Age của Universal và DreamWorks Animation đã bất ngờ vươn lên vị trí thứ hai trong tuần thứ tám công chiếu với doanh thu ước tính 2,2 triệu đô la cho ba ngày cuối tuần qua. Tổng doanh thu của tác phẩm đã đạt được là 40.2 triệu USD Bắc Mỹ và 134.8 triệu USD toàn cầu.

Bộ phim mới hành động phiêu lư News of the World với sự tham gia của Tom Hanks do đạo diễn nổi tiếng Paul Greengrass đứng thứ 4 với ước tính 1,3 triệu USD cho bốn ngày khởi chiếu. Tổng doanh thu nội địa của phim đạt mức 8,7 triệu USD. .Tác phẩm hành động viễn tưởng Monster Hunter của Sony đã lọt vào top 5 với tổng doanh thu bốn ngày gần nhất ước tính 1,1 triệu USD và tổng doanh thu nội địa là 9,2 triệu USD.

Riêng tại thị trường thế giới, Soul của Disney đã trở thành phim Pixar có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại tại Trung Quốc khi thu về được 43,1 triệu USD doanh thu khởi chiệu cuối tuần. Đáng tiếc là tác phẩm đã được đưa trực tiếp lên Disney+ tại Hoa Kỳ và chỉ chiếu rạp hạn chế ở một số thị trường. Tác phẩm đã thu về tổng cộng 57,4 triệu đô la tại các phòng vé nước ngoài.

Nhận xét

Muasam24h back to top