Lupin bất ngờ phá vỡ kỷ lục của The Queen’s Gambit, trở thành phim có lượt xem nhiều nhất trên Netflix

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 22, 2021

 

Lupin đã tạo nên một kỷ lục mới trên Netflix với 70 triệu lượt xem chỉ trong vòng 28 ngày lên sóng

Lupin bất ngờ phá vỡ kỷ lục của The Queen’s Gambit, trở thành phim có lượt xem nhiều nhất trên Netflix


Con số này lớn hơn cả các loạt phim ăn khách bằng tiếng Anh gần đây như Bridgerton ( khoảng 63 triệu) và The Queen’s Gambit (62 triệu lượt xem). Loạt phim đã ra mắt Netflix vào ngày 8 tháng 1 và nhanh chóng trở thành bộ phim dài tập đầu tiên của Pháp lọt vào danh sách Top 10 của Mỹ trên nhiều quốc gia khắp thế giới. Phim đã vươn lên tại vị trí số 1 ở Pháp và các quốc gia Brazil, Việt Nam, Argentina, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Hà Lan, Philippines, Thụy Điển. Tác phẩm hiện đang nhận được 93% độ fresh trên Rotten Tomatoes.

Trong Lupin, ngôi sao Omar Sy của bộ phim The Intouchables thủ vai chính Assane Diop. Anh là người rất hâm mộ nhân vật Arsène Lupin, một biểu tượng của văn học nước pháp do tác giả Maurice LeBlanc tạo nên vào năm 1905. Đây là một siêu trộm với biệt tài cải trang kiệt xuất. Khi chỉ là một thiếu niên, cuộc sống anh đã hoàn toàn sụp đổ sau khi cha mình chết vì bị buộ vào tội danh mà ông không hề phạm phải. Diop giờ đây bắt đầu kế hoạch trả thù của mình và đánh bại rất nhiều đối thủ nguy hiểm.

Kể từ khi Lupin được phát hành, cuốn tiểu thuyết gốc của tác giả Leblanc cũng bắt đầu được quan tâm trở lại trên khắp thế giới. Đặc biệt tại những quốc gia như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Anh và Hàn Quốc. Vào ngày 18/1, đài phát thanh tin tức quốc gia Pháp, FranceInfo, đã giới thiệu series này đến nhiều bậc phụ huynh để khuyến khích họ cho con em xem. Đồng thời tác giả Arsène Lupin cũng đã được đưa vào chương trình giáo dục để giúp các bạn nhỏ hiểu được thêm về nguồn gốc nhân vật.

Series Lupin do Gaumont Télévision sản xuất nguyên gốc ở Pháp, được tạo ra bởi George Kay (Criminal UK, Killing Eve) hợp tác với François Uzan (Family Business) hiện đã ra mắt phần đầu tiên với 5 tập. Louis Leterrier (Now You See Me, The Incredible Hulk, Transporter 2) đã đạo diễncác tập 1-3 và Marcela Said (Narcos) là các tập 4-5. Hiện Netflix chưa công bố thời gian ra mắt 5 tập phim còn lại.

Nhận xét

Muasam24h back to top