Những gì khán giả cần biết về loạt phim Resident Evil: Infinite Darkness của Netflix

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 22, 2021

 

Vào ngày 26/9/2020, Netflix Bồ Đào Nha đã xác nhận sự tồn tại của bộ phim Resident Evil: Infinite Darkness.

Những gì khán giả cần biết về loạt phim Resident Evil: Infinite Darkness của Netflix


Hiện tại đã có hai dự án Resident Evil đang trong quá trình sản xuất. Đầu tiên là phiên bản live-action do Netflix sản xuất dưới dạng TV series dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm 2021. Dự án còn lại là một phần phim điện ảnh reboot. Phiên bản TV series sẽ tập trung kể về câu chuyện của hai đứa trẻ song sinh nhà Wesker còn phiên bản reboot sẽ bám sát nhiều vào tựa game gốc.

Cũng vào ngày 26/9, Netflix Bồ Đào Nhà đã đăng tải một đoạn teaser trailer ngắn lên twitter hé lộ sự tồn tại của Resident Evil: Inifinite Darkness. Đây sẽ là một series hoạt hình CGI mới dự kiến ra mắt trên Netflix vào năm 2021. Trong loạt phim sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong loạt game bao gồm Chris, Claire và Leon.

Dự án có sự tham gia của ba công ty Capcom, TMS Entertainment & Marza Animation. Đây đây cũng là bộ phim CGI thứ 4 về Resident Evil được Capcom sản xuất. Trước đây là Resident Evil: Degeneration (2008), Resident Evil: Damnation (2012) và Resident Evil: Vendetta (2017).

Loạt phim được tình là liên quan chính thức đến thương hiệu game Resident Evil và đây cũng là sự kiện đánh dấu 25 năm phần game đầu tiên ra mắt. Phần lớn nội dung của phim được giữ kín nhưng Netflix đã hé lộ một chút tình tiết: “Loạt phim có sự tham gia của Leon Kennedy & Claire Redfield. Các sự kiện của loạt phim bắt đầu khi Claire tình cờ gặp ‘thứ gì đó’ vào một đêm muộn và Leon đã giúp ‘ai đó’ khiến cho mọi thứ bắt đầu.”

Netflix trước đây đã từng sản xuất bộ phim hoạt hình mang tên Altered Carbon: Resleeved với vai trò là một phần spin-off của series Altered Carbon. Sắp tới, The Witcher: Nightmare of the Wolf cũng sẽ đóng vai trò tương tự với nội dung kể về Vesemir, người thầy của Geralt trong loạt phim chính. Hi vọng sự ra mắt của Inifinite Darkness sẽ tiết lộ phần nào đó liên quan đến loạt phim live-action Resident của Netflix.

Nhận xét

Muasam24h back to top