Nicolas Cage ‘gõ đầu’ gấu bông bị quỷ ám trong Willy’s Wonderland

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 22, 2021

 

Với các fan của tựa game Five Nights at Freddy, trailer của phim chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy rất quen thuộc.

Nicolas Cage ‘gõ đầu’ gấu bông bị quỷ ám trong Willy’s Wonderland


Bộ phim kinh dị Willy’s Wonderland sắp tới tiếp tục là một tác phẩm kinh phí thấp với nội dung sáng tạo có sự tham gia của Nicolas Cage. Nam diễn viên vào vai một người đàn ông vô danh, ít nói đồng ý dọn dẹp một trung tâm giải trí để lấy tiền sửa chữa xe ô tô. Điều mà anh không nhận ra là nơi này ẩn chứa một bí mật xấu xa. Bất chấp những lời cảnh báo chân thành của nhóm thiếu nhiên, anh vẫn tiếp tục ở lại đây vào ban đêm và phát hiện ra những nhân vật hoạt hình khổng lồ tại đây đã biến thành quái vật.

Bọn gấu bông, robot độc ác này cũng không ngờ trước được rằng người đàn ông mà chúng định tấn công kia sẽ đánh chúng đến chết theo đúng nghĩa đen. Đoạn trailer sau đó đã cho thấy một loạt các cảnh chiến đấu bạo lực với phong cách diễn xuất điên rồ đặc trưng của Nicolas Cage. Sự điên rồ của Cage được miêu tả rất ấn tượng bởi một câu thoại từ đám thiếu niên: “Anh ta không bị mắc kẹt ở đây với chúng, chúng bị mặc kẹt ở đây với anh ta!”

Beth Grant (Donnie Darko, A Series of Unfortunate Events) là bạn diễn với Cage trong vai một cảnh sát địa phương đã đến trợ giúp anh khi phát hiện ra có điều bất thường diễn ra ở trung tâm giải trí. Emily Tosta (Mayans M.C.), Ric Reitz (The Loft) và Chris Warner (Machete) là những diễn viên nổi bật còn lại xuất hiện trong phim. G.O. Parsons (Criminal Minds) đảm nhận vai trò diễn viên kiêm biên kịch của phim và Kevin Lewis (The Drop, The Third Nail) đảm nhận vai trò đạo diễn.

Trong buổi trò chuyện với CinemATL Podcast vào tháng 5 năm ngoái, Lewis đã mô tả tác phẩm của mình là “một sự tôn kính đối với Sam Raimi, mặc dù không chứa đựng quá nhiều các yếu tố trong các phim của Sam Raimi vì tôi muốn biến nó thành của riêng bản thân. Nhưng chỉ là linh hồn của bộ phim sẽ giống như những gì Sam Raimi sẽ làm khi thực hiện một bộ phim mới. Sam thích kết hợp hài hước và kinh dị, và bộ phim của tôi chứa đựng hai yếu tố này.”

ScreenMedia Films đảm nhận việc phân phối Willy’s Wonderland (với thời lượng 89 phút) tại các rạp chiếu phim và các nền tảng kỹ thuật số vào ngày 12 tháng 2.

Nhận xét

Muasam24h back to top