Sky Rojo- series hành động điên cuồng, máu lửa đến từ nhà sáng tạo Money Heist

  • Muasam24h
  • tin-tuc
  • tháng 1 22, 2021

 

Dark comedy, một loạt các cảnh hành động khiến adrenaline của người xem dâng cao là những gì được hứa hẹn sẽ xuất hiện trong bộ phim Sky Rojo

Sky Rojo- series hành động điên cuồng, máu lửa đến từ nhà sáng tạo Money HeistSky Rojo là một TV series dài 8 tập với thời lượng 25 phút mỗi tập được sáng tạo nên bởi bộ đôi Álex Pina và Esther Martínez Lobato, những người đã tạo nên hiện tượng toàn cầu Money Heist. Ba nhân vật chính của bộ phim là Coral (Verónica Sánchez), Wendy (Lali Espósito) và Gina (Yany Prado). Họ đang tìm kiếm sự tự do khi bị truy đuổi bởi tên ma cô Romeo (Asier Etxeandia), kẻ quản lý ba cô gái tại câu lạc bộ Las Novias.

Cùng với nhau, bộ ba đã phải bước vào một cuộc hành trình hỗn loạn, điên cuồng đối mặt với vô số nguy hiểm. Từng giây phút, từng phút của họ trong chuyến đi như thể là giây phút cuối cùn ghọ được sống. Tuy nhiên nhờ đó tình bạn của cả ba ngày càng thắt chặt và họ ngày càng mạnh mẽ hơn nếu bước đi cùng nhau. Họ cũng phát hiện ra nhiều lựa chọn khác nhau giúp họ làm lại cuộc đời, thoát khỏi đời sống địa ngục trước đây.

Álex Pina và Esther Martínez Lobato cho biết:

“Chúng tôi muốn Sky Rojo có những pha hành động điên cuồng như mọi khi, nhưng chỉ sử dụng 25 phút để nhấn mạnh bản chất sống động nhất của cốt truyện: mọt lối thoát, cuộc chạy đua để sinh tồn.

Hồi thứ ba của bộ phim hoặc mỗi tập phim là nơi mọi nọi lượng được tụ hội để tạo ra một vụ nổ chấn động của mọi mâu thuẫn đã được kể trước đó. Những gì chúng tôi đặt ra là thực hiện một hồi ba thật sự vững chắc, để có thể truyền tải toàn bộ câu chuyện thông qua nguồn năng lượng điên cuồng đó.”

Sky Rojo được quay tại hai địa điểm Madrid và Tenerife và sản xuất bởi công ty mẹ Vancouver Media trước khi bán cho Netflix. Álex Pina và Esther Martínez Lobato là người sáng tạo và nhà sản xuất điều hành của Sky Rojo cùng với Jesús Colmenar, với sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất đồng điều hành David Barrocal, Migue Amoedo và David Victori. Phim được dự kiến ra mắt vào ngày 19/3 sắp tới trên Netflix.


Nhận xét

Muasam24h back to top